Cai thuốc lá Hoa Nam được nhiều bà vợ, bà mẹ, các ông bố, người con tại Việt Nam sử dụng nhằm khắc phục tình trạng nghiện thuốc của người thân. Thuốc lá rất có hại cho sức khỏe người sử dụng và nhiều người khác nhưng cai thuốc lại là việc không hề dễ dàng. Cai thuốc lá Hoa Nam chính là giải pháp cai thuốc nhanh, dễ dàng, không ảnh hưởng đến sức khỏe nên được nhiều người tin tưởng lựa chọn.

Sản phẩm cai thuốc lá Hoa Nam

Dung dịch cai thuốc lá Hoa Nam là sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ Nano Bạc tiên tiến hàng đầu. Thành phần chính của sản phẩm chỉ gồm có tinh chất quế cùng với ion Ag+. Quế giúp mang đến hương thơm thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng cũng như cho dung dịch giúp trung hòa được hơi thuốc lá trong miệng người nghiện thuốc.

Với 200ml dung dịch nước súc miệng, sản phẩm mang đến rất nhiều các công dụng quan trọng cho người sử dụng:

  • Loại bỏ hoàn toàn nicotin cùng với hơn 400 loại độc tố bên trong thuốc lá ra khỏi cơ thể.
  • Đẩy lùi hoàn toàn cơn thèm thuốc của những người nghiện thuốc lá thâm niên.
  • Chống hôi miệng hiệu quả, kháng viêm tốt nhất cho người sử dụng.
  • Không gây nhiều cảm giác khó chịu, lạ lẫm trong miệng khi sử dụng sản phẩm.

Cách sử dụng sản phẩm

Người dùng có thể súc miệng cùng với sản phẩm 3 hoặc 5 lần mỗi ngày, mỗi lần ngậm khoản 15 đến 20 ml dung dịch nước súc miệng. Thời điểm thích hợp để bạn dùng sản phẩm là khi bạn có cảm giác thèm thuốc, không súc lại bằng nước sau khi dùng dung dịch cai thuốc lá.

Trước khi sử dụng, quý khách hàng nên lắc đều sản phẩm khoảng 3 giây và ngậm liên tục sản phẩm trong vòng 3 phút . Súc miệng dung dịch trong miệng khoảng 1 phút và nhổ đi là cơn thèm thuốc lá của bạn được đẩy lùi hoàn toàn. Sử dụng đơn giản, dễ dàng, không gây hại cho cơ thể là điều dung dịch mang đến.

Cai thuốc lá cùng dung dịch Hoa Nam có tốt không?

Để đánh giá chất lượng của sản phẩm bạn có thể tham khảo một số phản hồi cụ thể từ người dùng sau:

  • Sản phẩm đạt chứng nhận top 100 sản phẩm an toàn sức khỏe năm 2019 do bộ Y tế cấp phép công khai. Sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dụng dịch.
  • Nghệ sĩ Công Lý cho biết sau khi sử dụng cai thuốc lá Hoa Nam, ông nhận được công dụng vô cùng đáng kể. Thói quen hút thuốc lá của nghệ sĩ được cải thiện đáng kể và mùi hôi của thuốc lá trong vòm họng được loại bỏ hoàn toàn. Cơ thể ông không bị ảnh hưởng hoặc mệt mỏi sau khi cai thuốc bằng dung dịch.

Ngoài nghệ sĩ Công Lý thì trong thị trường hiện nay có nhiều người lựa chọn cai thuốc lá Hoa Nam để dùng và có nhiều tác dụng vô cùng tích cực. Chồng, con, các chị em có thói quen nghiện thuốc lá từ bây giờ hoàn toàn có thể yên tâm cai thuốc nhờ có dung dịch cai thuốc lá Hoa Nam.

Website: https://bantragiamcan.com/product/cai-thuoc-la-hoa-nam/

Có thể bạn quan tâm:

thực phẩm chức năng tăng cân Hoa Bảo

Kem chống nắng nào tốt nhất


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *