Home » Dinh dưỡng » Diagood 1 hộp bao nhiêu viên? Mỗi ngày uống mấy viên để đạt hiệu quả tốt nhất?

Diagood 1 hộp bao nhiêu viên? Mỗi ngày uống mấy viên để đạt hiệu quả tốt nhất?

Diagood 1 hộp bao nhiêu viên có phải là điều bạn đang thắc mắc? Digagood là một trong những loại thực phẩm chức năng hỗ trợ hạn chế các biến chứng của tiểu đường tốt nhất hiện nay. Tuy nhiên để sản phẩm có thể phát huy hết công dụng thì mỗi người sau khi mua về phải biết cách sử dụng cụ thể cho từng đối tượng, tốt nhất hãy tuân theo hướng dẫn của bác sĩ.

Diagood 1 hộp bao nhiêu viên?

Hiện tại sản phẩm đang được bày bán trên thị trường ở các nhà thuốc lớn, những nơi chuyên cung cấp thực phẩm chức năng hay một số siêu thị,… Với giá thành rất hợp lý, đây vừa là một lựa chọn giúp mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, vừa tiết kiệm cho những ai đang phải chống chọi với căn bệnh tiểu đường.

 

Mỗi hộp sản phẩm có 60 viên

Trong mỗi lọ thuốc trị giá 750.000 đồng có tổng cộng 60 viên dạng nén. Mỗi viên thuốc được bào chế với một lượng vừa phải các thành phần dược liệu, đây là tổng hợp của các loại thảo mộc tự nhiên, không chứa bất cứ thành phần hóa học nào nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm.

Các chuyên gia đã tính toán rất kxy tác dụng trong mỗi viên thuốc. Sản phẩm trước khi xuất xưởng đã được chứng nhận bởi nhiều đơn vị trung gian, đặc biệt là phòng thí nghiệm trọng điểm của quốc gia Klept. Bộ y tế cũng đã cấp chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Có thể nói, mức giá 750.000 đồng của sản phẩm là rất rẻ so với nhiều loại thực phẩm hỗ trợ tiểu đường khác. Thậm chí có những người dùng thuốc hàng triệu đồng nhưng vẫn bị ảnh hưởng bởi các biến chứng, gây ra nhức mỏi, đau đớn mỗi ngày.

 

Giá sản phẩm rất thấp so với các loại thuốc khác

Mỗi ngày uống bao nhiêu viên Diagood thì mới có hiệu quả?

Đối với tất cả các loại thực phẩm chức năng, thông thường sẽ không có một liều lượng cụ thể nào đối với từng người. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào độ tuổi, tình trạng thể chất, bệnh có nặng hay nhẹ, cần dùng bao nhiêu là vừa đủ để phát huy tác dụng, không nên uống quá nhiều vì dễ gây ra hiện tượng lờn thuốc sau này.

Do đó, khi mua Diagood về thì bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ, người nắm rõ tình trạng bệnh của mình nhất để có cách dùng sao cho hiệu quả. Bên cạnh đó, có những trường hợp cũng không nên dùng Diagood sẽ được các chuyên gia cảnh báo.

 

Mỗi ngày nên dùng khoảng 4 viên

Còn theo tính toán của các chuyên gia đã sản xuất ra Diagood, thì mỗi ngày người bệnh nên dùng 4 viên là vừa đủ. Lượng thuốc này sẽ được chia thành 2 lần vào buổi sáng và tối ngay sau bữa ăn chính từ 15 – 20 phút.

Ngoài ra, không nên dùng sản phẩm chung với bất cứ loại thuốc đặc trị nào một cách tùy tiện. Vì vậy hãy luôn nhớ hỏi ý kiến của bác sĩ cụ thể trước khi dùng.

Như vậy, sau khi biết được Diagood 1 hộp bao nhiêu viên và mỗi ngày nên dùng bao nhiêu thì bạn có thể thấy giá của sản phẩm là rất rẻ. Với chỉ khoảng 50.000 đồng mỗi ngày là bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì các biến chứng của tiểu đường sẽ tránh xa, không thẻ gây phiền phức và những cơn đau nhức như trước đây nữa.

HOTLINE: 0369797820

Website: https://bantragiamcan.com/product/diagood/

Xem thêm:

Thực phẩm chức năng tăng cân Hoa Bảo – Tăng cân an toàn từ bào tử lợi khuẩn 4.0

Hướng dẫn cách dùng Mr 1h chi tiết, mang lại hiệu quả cao