Lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào, khách hàng cũng mong muốn đó là sản phẩm tốt nhất, phù hợp với túi tiền của mình. Cũng như khi mua và sử dụng đèn led thanh, khách hàng cũng không thể tránh khỏi băn khoăn loại đèn led thanh nào là tốt nhất? Hãy tìm hiểu!

Các loại đèn led thanh hiện có trên thị trường

Để đáp ứng cho hầu hết nhu cầu chiếu sáng cũng như đảm bảo được thẩm mỹ cho không gian chiếu sáng, nhiều nhà sản xuất đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại đèn khác nhau. Với đèn led thanh, thường được chia làm 2 loại thanh treo và thanh âm trường. Cụ thể như sau:

Đèn led thanh treo được chia thành các loại nhỏ hơn gồm có: đèn led thanh treo một mặt chiếu, đèn led thanh treo 3 mặt chiếu và đèn led thanh treo thấu kính.

Đèn led thanh âm tường gồm có 2 loại chính là đèn led thanh âm bình thường và đèn led thanh âm thấu kính.

Ngoài 2 loại đèn chính này còn có đèn led thanh treo ốp tường nhưng được sử dụng ít hơn. Đèn led thanh nhôm tráng bạc cao cấp… Mỗi loại đèn sẽ có một công suất, chất lượng cũng như kích thước khác nhau để đáp ứng cho từng không gian chiếu sáng.

Loại đèn led thanh nào tốt nhất hiện nay?

Loại đèn led thanh nào tốt nhất?

So với mặt bằng chung, đèn led thanh  âm tường hay còn gọi là đèn led thanh mes chiếm nhiều ưu điểm nhất bởi nó sử dụng công nghệ chip led SMD của hãng led lumileds nổi tiếng. Ánh sáng mà đèn mng lại cũng rất sạch, không chứ các tia hồng ngoại hay tử ngoại, an toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Ngoài ra, đèn led thanh âm tường còn có ưu điểm nổi bật với màu sắc ánh sáng ổn định, không có hiện tượng lập lòe hay nhấp nháy trong quá trình chiếu sáng, không làm ảnh hưởng tới thị giác của con người. Trong thành phần và cấu tạo của đèn hoàn toàn không chứa các chất thủy ngân và và các chất độc hại, ngoài việc an toàn cho người dùng còn an toàn và không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Lượng điện tiêu thụ của đèn cũng rất thấp, giảm thiểu lên tới 80% điện năng, trong khi đó lại có tuổi thọ sử dụng cao. Sử dụng đèn led Mes cũng rất tiện lợi khi lắp đặt, sửa chữa, thay thế…đặc biệt là còn giúp tiết kiệm không gian, không làm cho trần nhà bị rườm rà.

Tuy nhiên, phụ thuộc vào từng nhu cầu sử dụng, mỗi loại đèn led thanh sẽ có giá trị khác nhau, cũng có những lúc, điều kiện không gian của bạn, không thể đáp ứng hay phù hợp với đèn led thanh mes, khiến bạn phải lựa chọn một loại đèn led thanh khác để thay thế.

Loại đèn led thanh nào tốt nhất hiện nay?

Mua đèn led thanh ở đâu là tốt nhất?

Việc lựa chọn một loại đèn led thanh đã khó, lựa chọn điểm bán đèn led thanh tốt nhất cũng không phải là dễ dàng. Chính vì thế, đừng quên tham khảo ý kiến của những người thân, bạn bè xung quanh, những người đã và đang sử dụng đèn led thanh để có thông tin chính xác nhất.

Ngoài ra, cũng để biết được loại đèn led thanh nào là tốt nhất cho căn phòng của bạn, có thể nhờ tới sự tư vấn của các thợ điển, những người thiết kế nội thất để chọn được sản phẩm phù hợp.

Đừng quên lựa chọn và tìm kiếm những địa chỉ chính hãng, uy tín và lâu năm trên thị trường để yên tâm hơn với việc lựa chọn và  mua đèn led thanh. Để biết được mức giá cho từng loại đèn, bạn cũng thể tham khảo tại các website của các hãng, các cửa hàng để vừa có thông tin, vừa so sánh được mức giá.

Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi đã giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn được loại đèn led thanh tốt nhất cho nhu cầu của mình.

Có thể bạn quan tâm: Business Laptops

>>> Giá đàn tranh hiện nay và mua đàn tranh ở đâu uy tín

>>> Tự làm sàn bê tông Epoxy


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *