Mặc dù chẳng có tác dụng gì cả nhưng lông nách vẫn sinh sôi như một lẽ tự nhiên trên cơ thể của chúng ta và chính nó đã mang lại không ít phiền toái cho các chị em phụ nữ. Triệt lông nách [1] có lẽ là một phương pháp tối ưu nhất để giải quyêt phiền toái này. Vậy bạn đã biết hết về triệt lông nách nay chưa?

Tại sao nên triệt

     Ngày nay, không chỉ chị em phụ nữ mà cả những cánh mày râu đều có xu hướng triệt lông nách. Lý do đầu tiên là để đảm bảo tính thẩm mỹ khi mặc những bộ quần áo để lộ vùng dưới cánh tay. Điều này mang lại sự tự tin hơn trong gặp gỡ và giao tiếp, một phần nào đó gián tiếp mang đến thành công cho bạn.

     Bên cạnh đó, việc lông mọc rậm rạp có thể là tác nhân gây ra mùi hôi và vi khuẩn. Việc triệt lông nách giúp dễ dàng hơn trong việc vệ sinh cơ thể, khử mùi cơ thể gây ra do mồ hôi hoặc do quần áo. Chính bởi vậy, mỗi chúng ta đều nên triệt lông các vùng trên cơ thể, đặc biệt là vùng nách dưới cánh tay.

Review son high-end tom ford flamingo không chì cho đôi môi hồng xinh

Bí quyết giúp nhân viên chứng từ xuất nhập khẩu khỏe 

Các phương pháp triệt

     Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để triệt lông vùng nách trong đó có lẽ phổ biến nhất là sử dụng nhíp nhổ lông. Phương pháp này gây đau đớn ở lần đầu tiên nhổ và thường xuyên gây ngứa vì tổn thương da. Tuy nhiên, rất nhiều chị em phụ nữ lựa chọn phương pháp này bởi không cần sử dụng thường xuyên, có thể làm ngay tại nhà một cách đơn giản, không cầu kì.

     Bên cạnh đó một phương pháp khác cũng thường xuyên được áp dụng đó là cạo lông nách. Phương pháp này nhanh chóng và cực kì phù hợp trong trường hợp bạn không có nhiều thời gian rảnh rỗi. Tuy nhiên đó chỉ là phương pháp áp dụng tạm thời khi mà lông mọc lại rất nhanh và cần thực hiện 4-5 lần/ tuần để đảm bảo vùng da luôn không có lông. Ngoài ra phương pháp này rất dễ gây tổn thương da, dẫn đến mụn nước hay viêm nang lông vùng nách.

     Cuối cùng là phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn thường được áp dụng tại các cơ sở, các spa chăm sóc sắc đẹp. Với liệu trình này, bạn sẽ chỉ cần tẩy lông một lần duy nhất và có được kết quả lâu dài. Bên cạnh đó nó còn giúp trả lại cho bạn vùng da mềm mịn, không tì vết khi hồi phục lại tổn thương do nhíp hoặc dao cạo gây nên.

Bảng giá triệt lông nách vĩnh viễn

     Do nhu cầu lớn từ khách hàng, đặc biệt là từ phái đẹp nên hiện nay hầu hết các cơ sở chăm sóc sắc đẹp đều có liệu trình triệt lông nách vĩnh viễn. Sự đa dạng này là ưu điểm song cũng khiến chị em thường bị rối và mất rất nhiều thời gian để phân vân, so sánh, lựa chọn cơ sở triệt lông có dịch vụ uy tín, giá cả hợp lý.

     Trên các group, trang web, mạng xã hội những năm gần đây, các chị em phụ nữ đang truyền tay nhau địa chỉ triệt lông nách vĩnh viễn tại cơ sở làm đẹp uy tín Mỹ Liên Beauty and Spa. Hãy cùng tham khảo bảng giá của trung tâm làm đẹp này tại website https://mylienbeauty.com/ hoặc gọi tới hotline 0944.606.688 để được nghe tư vấn trực tiếp về dịch vụ triệt lông nách vĩnh viễn nhé.

 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *