Xin chào mọi người. Đọc nhiều vụ kem trộn rồi thì không ngờ có ngày mình lại là nhân chứng sống vì thiếu hiểu biết nên muốn chia sẻ cho mọi người. Phục hồi da sau khi bị dính kem trộn
Ban đầu nghe bạn bè giới thiệu, thấy ham quá mặc dù cũng nghi nghi nhưng vẫn bất chấp vì muốn da đẹp.

– Tình trạng da: da dầu, dùng kem trộn tầm 4 tháng.

– Dấu hiệu: da đẹp lên rất nhanh. Mình dùng tầm 3-4 ngày là có dấu hiệu da đẹp rồi. Ai cũng khen, nghe khen lại càng khoái mà dùng tiếp, bề mặt căng bóng mềm mịn luôn luôn rạng kiểu ửng hồng thật sự rất thích, da thậm chí không bị mụn ẩn, thâm mụn cực kì nhanh mất. Và có tình trạng bị phụ thuộc. Tức là nếu không dùng da sẽ có cảm giác sần sùi, mụn lên liên tục rất khó chịu, cảm giác hơi ngứa ở mặt. Hai bên má bắt đầu nổi gân máu vì da bị bào mòn, đi nắng một chút thôi hoặc đứng gần chỗ nào nóng thì cảm giác da mặt bị nóng rát, ửng đỏ lên rất kinh khủng.

– Sau khi nghiên cứu kĩ các bài về kem trộn trước đó của anh Bình và các anh/chị khác trong group, mình quyết tâm phải từ bỏ nó.

– Đầu tiên là cai nghiện, mình không dám bỏ cái rụp ngay mà cai từ từ. Tức là thay vì dùng hàng ngày, mình sẽ dùng 6 ngày/ tuần. Sang tuần tiếp theo là 5 ngày/ tuần. Cứ giảm dần như vậy cho đến khi ngưng hẳn.

– Cũng may là da mình chưa bị nghiện tới mức tình trạng báo động, nên quá trình cai cũng không quá khó khăn, các nốt mụn cũng có xuất hiện nhưng có thể kiểm soát được.

– Bên cạnh cai nghiện, mình kết hợp xông hơi bằng lá trà xanh + gừng 1 tuần 2 lần để thải độc cho da. Kết hợp dùng phục hồi da Cicaplast Baume B5 của Laroche Poáy (sáng,tối). Da mình dầu nên khi dùng em này chỉ cần lấy 1 lượng bé bằng hạt đậu, mình thấy cấp ẩm tốt và da khoẻ lên trông thấy.

– Các nốt mụn thì mình dùng Klenzit C, có tác dụng khô nhân mụn.
– Mình dùng toner Thayers loại Lavender dành cho da dầu.
– Sữa rửa mặt: Cetaphill.
– Tẩy trang: Laroche Posay.

– Tuyệt đối không trang điểm và luôn để da thông thoáng. Điều này rất quan trọng nha.
Sau tầm hơn 3 tháng dưỡng thì da mình khoẻ lên, vẫn chưa gọi là đẹp nhưng khoẻ lên và ko còn phụ thuộc vào kem trộn nữa là mình mừng như đẻ con gái luôn rồi 
Hi vọng chia sẻ của mình thì các bạn sẽ đề phòng và tránh xa kem trộn hơn.

 

>>> Xem thêm: https://sotaysuckhoe.net/chu-trinh-cham-soc-da-danh-cho-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien/

https://sotaysuckhoe.net/cach-trang-diem-mat-cho-nhung-nang-moi-tap-tanh-trang-diem/


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *