Treo sa trễ không đặt túi là cách thẩm mỹ vòng 1 hiệu quả, an toàn. Lấy lại vẻ đẹp vòng 1 không hề khó nếu chị em biết đến phương pháp này.

Hầu rất nhiều chị em bị sa trễ ngực do các tổ chức tuyến vú bị tác động trong quá trình cho con bú, cũng như theo tuổi tác. Vì vậy, treo sa trễ không đặt túi là giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất giúp chị em lấy lại vòng 1 căng tròn. Ngoài ra, chị em có thể tham khảo thêm thông tin về vấn đề này tại Thẩm mỹ Venus By Asian .

Phương pháp treo sa trễ không đặt túi là gì?

Treo sa trễ không đặt túi là phương pháp thẩm mỹ cải thiện ngực chảy xệ, chùng nhão mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại túi độn nào. Phương pháp này an toàn, giúp bạn lấy lại sự căng đầy và săn chắc quyến rũ của vòng 1.

Treo sa trễ không đặt túi 1

Bác sỹ sẽ can thiệp đến bầu ngực làm cho mô vú bớt chảy xệ, nâng phức hợp quầng – núm vú lên cao. Hầu hết những trường hợp này quầng vú được thu gọn về mức bình thường.

Xem thêm:  Trường hợp nào cần Treo ngực?và treo ngwujc ở đâu uy tín?

Đối với phụ nữ sau sinh hoặc người có vòng 1 kém săn chắc do lão hóa, treo ngực sa trễ là phương pháp đặc biệt hiệu quả, không những cải thiện được kích thước bầu ngực mà còn nâng cao, thu gọn ngực vừa vặn với cơ thể. Đây là cách lấy lại vẻ đẹp vùng ngực an toàn và có nhiều ưu điểm khác nhau.

Ưu điểm của treo ngực sa trễ không đặt túi

So với các cách phẫu thuật lấy lại vẻ đẹp vùng ngực khác, treo ngực sa trễ là phương án có nhiều ưu điểm:

– Kết quả thẩm mỹ rõ rệt: Treo ngực sa trễ đem lại vòng ngực săn chắc một cách tự nhiên giúp bạn thêm tự tin và quyến rũ. Vòng 1 sẽ được trẻ hóa về cả kích cỡ và độ căng của bầu ngực.

– Không xâm lấn, không chảy máu: Nhờ việc ứng dụng công nghệ nâng ngực hiện đại thuật nên bạn sẽ gần như không bị chảy máu, cũng không gây bầm tím hay tê buốt khi thực hiện phẫu thuật ngực sa trễ. Toàn bộ quy trình treo ngực sa trễ không hề xâm lấn nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các dây thần kinh cũng như là hệ thống mao mạch ở ngực. Sau phẫu thuật khoảng 1 đến 3 tháng, bạn sẽ lấy lại bầu ngực căng tròn và hầu như là cân đối hai bên.

Treo sa trễ không đặt túi

– Độ an toàn cao: Treo ngực sa trễ đảm bảo an toàn cho tuyến vú, cách này không hề gây ảnh hưởng đến các hệ thống mao mạch ở ngực cũng như tuyến sữa, đảm bảo chức năng của người mẹ là cho con bú. Đặc biệt phẫu thuật không hề gây mất cảm giác ở ngực giúp chị em giữ trọn cảm xúc yêu trong sinh hoạt vợ chồng.

– Hiệu quả lâu dài: Thời gian thực hiện treo ngực sa trễ nhanh chóng chỉ từ 60-90 phút mà kết quả có thể duy trì lâu dài hơn 30 năm hoặc có thể lâu hơn tùy theo cơ địa của chị em.

– Không để lại sẹo: như đã nói trên, việc phẫu thuật ngực sa trễ không đụng dao kéo, không chảy máu nên sẽ không để lại sẹo trên vùng ngực của chị em.

Trước những ưu điểm riêng trên mà phương pháp treo sa trễ không đặt túi rất được chị em quan tâm. Bạn sẽ thấy được sự cải thiện rõ rệt của vùng ngực sau khi thực hiện phương pháp này. Chi phí thực hiện phẫu thuật không quá cao, chị em hoàn toàn có thể cân nhắc để lấy lại vẻ đẹp thanh xuân cho mình một cách dài lâu nhất!

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tham khảo giá đồng hồ Casio Edifice trên thị trường

>>> Bảng giá xe Honda SH mới nhất tại các đại lý hiện nay


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *