Review trị nám tàn nhang Obagi. Có ai nghĩ rằng đây là kết quả điều trị nám, tàn nhang của Trang chỉ sau 1,5 tháng không? Mặc dù ảnh đăng hơi xấu nhưng vẫn muốn chia sẻ để các chị em nào bị nám tàn nhang sẽ có động lực để điều trị.

Sau bao lâu tàu ngầm tìm hiểu muôn nơi thì quyết định dừng chân sử dụng bộ điều trị nám, tàn nhang Obagi. Obagi là thương hiệu dược mỹ phẩm từ Mỹ nên mọi người hoàn toàn yên tâm là nó không hề gây tác hại cho da, tuy nhiên đã gọi là điều trị thì vẫn phải tuân thủ theo chuyên gia, bác sỹ kê đơn chứ mọi người đừng tự ý sử dụng lung tung mà không tìm hiểu cách trị nám tàn nhang

Khi mọi người tìm hiểu về Retinol / Tretinoin ( viết tắt Re/Tre) thì có rất rất nhiều lời tư vấn khác nhau cho mọi người về liều lượng cũng như loại sản phẩm sử dụng thì dưới đây mình xin chia sẻ chút kinh nghiệm mà mình đã từng sử dụng Re/Tre.

Ban đầu mình theo liệu trình của 1 bên Spa khá nổi tiếng tại Hà Nội, tuy nhiên chắc do toàn nhân viên tư vấn nên có thể nói là các bạn hơi nhát tay đã kê cho mình Obagi số 3,5 dòng FX và Re 1% mà lại tư vấn xài cách ngày nên thành ra sau hơn 2 tháng xài vừa phí tiền, vừa phí thời gian thì kết quả vẫn = 0. Sau đó chán quá đã phải thanh lý hết để đổi sang Số 3,5 dòng RX và đổi sang Tre 0.05 tuy nhiên nhau 3 ngày xài Tre 0.05 vẫn chưa thấy bong tróc gì thì lại quyết định thanh lý Tre 0.05, xài luôn Tre 0.1 và thêm Số 4 nữa. Và sau 1,5 tháng trị nám tàn nhang thì kết quả được như dưới đây.

Vì vậy, Re và dòng FX thì các bạn nào da ít khuyết điểm, da yếu (nói chung là da đã OK sẵn rồi hãy xài) còn các bạn nào da nhiều khuyết điểm, nám tàn nhang nhiều thì hãy cứ mạnh dạn xài ngay liều tấn công RX, Tre 0.1 và thêm số 4 nếu da sần sùi, mụn đầu đen nhiều, lỗ chân lông to. Khi các bạn xài liều nhẹ thì ưu điểm sẽ đỡ bị kích ứng, để da tiếp cận dần dần với sản phẩm (không có nghĩa là khi tăng liều lên da sẽ không bị bong tróc, đỏ rát đâu mọi người nha) nhưng sẽ tốn time và tiền bạc mà thấy chả xi nhê gì với sự kỳ vọng của mình. Còn khi xài liều mạnh tấn công thì sẽ nhanh chóng đạt đc kết quả mong muốn đỡ tốn time, tiền bạc, tuy nhiên khi xài liều mạnh các hiện tượng da khô, bong tróc, đỏ rát sẽ xảy ra (đây là điều bình thường đa phần mn sd liều điều trị này đều bị như vậy) thì mn chỉ cần bổ xung cấp ẩm là xong.

Chúc mọi người đạt được kết quả như kỳ vọng. Trang sẽ tiếp tục xài thêm 2 tháng nữa để kết thúc liệu trình và sẽ tiếp tục review cho mọi người làn da lúc đó.

Chia nhỏ ra các mục để mọi người dễ đọc tìm hiểu, bài sau sẽ viết thêm về các sản phẩm mình xài để cho những ai chưa hiểu/chưa biết về các dòng sản phẩm nha

 

>>> Xem thêm: https://cialisallusa.com/cham-soc-da-lam-mo-tan-nhang-di-truyen-lau-nam/

https://luonkhoemanh.com/review-chi-tiet-nhat-ve-peel-da-hoa-hoc/


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *