Son Shu Uemura là son mang thương hiệu của Nhật Bản, nếu như bạn không quan tầm nhiều về son thì có thể chưa biết về sản phẩm này. Vậy hôm nay CocoShop sẽ giúp bạn tìm hiểu Thông tin chi tiết về son shu uemura đầy đủ mới nhất.

– Son môi Shu Uemura hiện có 2 loại là dòng son thường nhiều dưỡng Sheer Shine (có chữ S cạnh bên mã màu son) và dòng son lì là Supreme Matte (chữ M cạnh mã màu son).

– Bên cạnh đó tầm cuối năm 2017 hãng lại cho ra mắt một dòng mới là son Shu Mario có tên đầy đủ là Son Shu Uemura Super Mario Bros.

1. Thiết kế.

1.1 Son Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte / Sheer Shine.

– Son được đựng trong bao bì hộp giấy màu trắng, thân son có chất liệu bằng nhựa cứng sơn màu nhôm bạc, nắp màu trong suốt rất dày dặn.

– Khi tham khảo ảnh trên web thì mình nghĩ là thỏi son rất nhỏ và dễ đổ vỡ nhưng khi cầm trên tay lại rất chắc chắn, vừa tay không hề lỏng lẻo và nhìn rất sang trọng

– Nắp son rất khít với thân son nên bạn sẽ không phải lo sợ bung hay tuột, khớp vặn nhẹ nhàng trơn tru. Dòng thường có dưỡng Sheer Shine thì vỏ mạ bóng, còn dòng lì Supreme Matte thì là vỏ nhựa mờ, các nàng lưu ý để tránh bị mua nhầm hai dòng nhé. Đầu son được vát nhọn dễ dàng cho bạn viền môi sắc nét.

1.2 Shu Uemura Super Mario Bros.

– Về hình dáng bên ngoài thì son Shu Mario vẫn giữ nguyên bản của những thỏi son phiên bản thường. Điểm nhấn thu hút độc đáo chính là màu sắc vỏ bên ngoài với tông màu hồng tím, vỏ nhựa cao cấp sang trọng.

– Hình ảnh trên thân son và nắp son là bức tường, Mario, ngôi sao, công chúa…đặc trưng của game Mario kinh điển một thời.

2. Chất son.

1.1 Shu Uemura Rouge Unlimited Supreme Matte/ Sheer Shine.

– Chất son của dòng son lì Shu được mang so sánh với dòng Retro Matte của Mac được một người nhận xét là một chín một mười. Nhưng thật sự thì mình đánh giá cao son MAC hơn.

– Son Shu matte khi đánh lên chất son khá mềm, nhưng sau 3 – 4 giờ lại có cảm giác hơi bột và đọng nhiều vào rãnh môi, làm lộ vân môi còn với Mac thì không có như vậy. Nếu bạn muốn dặm son lại thì phải tẩy sạch son cũ đi vì nếu cứ thế mà chồng son lên thì sẽ gây hiện tượng càng bột, càng khô môi và lộ vân môi. Nhưng chất son lại rất nhẹ, không gây cảm giác nặng môi.

– Còn với dòng thường Sheer Shine thì độ dưỡng tốt hơn, lúc mới đánh thì có cảm giác như môi thoa mỡ nhưng rất mềm môi nên không cần đánh son dưỡng.

– Mình thấy chất son này khá giống với thỏi son dưỡng Dior Addict. Mùi son khá nhẹ, chỉ khi để thỏi son gần mũi thì mới ngửi thấy còn lúc thoa thì sẽ không hề có mùi.

– Trong son Shu dòng thường còn chứa tinh chất từ sáp Candellia và các tinh dầu dưỡng khác giúp chất son có độ lên màu tươi sáng hoàn hảo che phủ màu thật của môi đồng thời tạo bóng và kết dính cho thỏi son.

1.2 Son Shu Mario.

– Thỏi này vẫn giữ nguyên chất son lì của dòng matte nhưng cải tiến hơn vẫn là chất lì áp sát vào môi nhưng vẫn cho cảm giác mỏng nhẹ, thoải mái, không còn hiện tượng bột mà mềm mịn như bơ.

– Với những thành phần tự nhiên như hạt macadamia, dầu hoa trà giúp làn môi bạn được dưỡng ẩm trong suốt thờ gian dài.

– Vậy son Shu có chì không? Câu trả lời là dòng son này hoàn toàn không chứa chì rất lành tính cho môi, được phù thủy make up Pony đánh giá khá cao dòng son này.

3. Lên màu.

– Tùy vào màu sắc môi của mỗi người mà màu lên sẽ khác nhau, nhưng môi mình hơi tối màu thì thấy màu son cũng lên chuẩn đên 90%. Với dòng lì son lên môi rất nhẹ, không gây nặng môi độ che phủ và lên màu khá chuẩn xác. Còn với dòng thường thì mềm, mướt nhưng vẫn lên màu tốt, giữ màu rất lâu, có độ bắt sáng rực rỡ, rất tươi sáng, trẻ trung, nữ tính.

– Bạn có thể dùng em ấy làm phấn má hay phấn mắt cũng rất hợp. Còn dòng son Shu Mario lên màu khá chuẩn ngay lần quẹt đầu tiên cho lớp finish nhẹ tênh, khô ráo không hề bóng.

4. Độ bám màu.

– Đối với dòng lì, son bám màu tương đối tốt, cũng phải gần ngang ngửa với Retro matte của son MAC tầm 5-6 giờ đồng hồ. Còn dòng thường vì có chứa dưỡng nhiều nên son chỉ giữ tầm 3-4 giờ đồng hồ thôi. Dòng Mario thì có độ bám màu tương đương với dòng matte.

>>> beauty coco shop.

>>> Xem thêm tại: https://ecuocsong.com/cach-phan-biet-va-chon-phan-nuoc-cho-tung-loai-da-chuan-nhat/

                             https://lamdepbonmua.net/bi-quyet-giup-ban-chon-phan-nuoc-cho-mua-he-mot-cach-hop-ly-nhat/


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.