Son Bbia không còn xa lạ với các chị em phái đẹp, với màu sắc phong phú và liên tục update các dòng son mới mà hầu như đều được các chị em đón nhận vô cùng nồng nhiệt, nhưng không hẳn là tất cả các chị em đều biết đến dòng son này. Vậy hôm nay CocoShop sẽ giúp bạn Tổng hợp bảng màu của các dòng son BBIA.

Tổng hợp bảng màu son Bbia Last Velvet Lip Tint các version.

BBIA Last Velvet Lip Tint cho ra đời đến 6 version khác nhau về thiết kế, màu sắc, chất son. Cùng nhau đi tìm hiểu về từng version để chọn ra cây son phù hợp cho mình nhé!

* Bảng màu của Bbia Version 1.

Bảng màu son bbia kem version 1 chính là bảng màu son bbia kem nắp xanh

– Màu 01 Extra Pure: là một màu hồng nude, phù hợp với những kiểu trang điểm nhẹ nhàng, dễ thương. Tuy nhiên màu son này chỉ phù hợp cho những bạn có làn da dàng.

– Màu 02 Extra Bounce: là một màu đỏ cam. Đây cũng là màu nổi bật nhất trong bộ sưu tập này. Màu khá tươi nên phù hợp cho làn da trắng và sử dụng trong những dịp chị em cần sự lộng lẫy.

– Màu 03 Extra red: một màu đỏ trầm cổ điển, do đó rất dễ sử dụng trong nhiều dịp khác nhau mà không làm mất đi vẻ sang trọng. Hơn nữa màu son này có thể dùng cho mọi loại da.

– Màu 04 Extra mood: đây là một màu đỏ cam nhưng tông cam nhiều hơn. Sử dụng màu này để đánh lòng môi rất xinh và có thể dùng cho mọi màu da.

– Màu 05 Extra Force: Đây là màu khác biệt nhất trong bộ siêu tập này, với sắc tím chủ đạo thỏi son này rất khó dùng. Nên nếu chỉ sử dụng hàng ngày thì không nên chọn.

Son kem Bbia màu nào đẹp nhất. Bảng màu son BBIA Last Velvet Lip Tint Version 1

Theo một cuộc khảo sát người dùng thì màu số 02 trong version này được yêu thích nhất. Ngoài ra nếu bạn thích những tông màu basic thì có thể chon màu 03 và 04.

* Bảng màu son của Bbia Version 2.

Bảng màu son bbia kem version 2

Tiếp nối sự thành công của Version 1, Bbia tiếp tục đưa ra thì trường 5 màu son trong bộ sưu tập tiếp theo:

– Màu 06 Blossom Attack: Đây là một màu hồng san hô đặc trưng

– Màu 07 Coral Attack: Là một màu cam sữa

– Màu 08 Pink Attack: Màu hồng cánh sen hơi chói mắt

=> Cả 3 màu trên thuộc dòng son tone nude, không phù hợp với các bạn da ngăm. Còn khi sử dụng các màu son trên, bạn nhớ phải trang điểm để tránh khuôn mặt nhạt nhòa.

– Màu 09 Rose Attack: Là một màu hồng đỏ nhưng tone đỏ nhiều hơn, rất dễ dùng với mọi màu da.

– Màu 10 Red Attack: Là một màu hồng chói mắt khó dùng.

Chủ yếu trong bảng màu son Bbia này là tone hồng dễ thương và nó không sử dụng được với hầu hết mọi người. Để chọn ra màu đẹp nhất và nên mua nhất đó là màu số 09. Khi sử dụng chỉ cần make up nhẹ nhàng là rất xinh.

>>> Mua son bbia chính hãng tại.

* Bảng màu son Bbia Version 3.

Nếu như 2 bộ sưu tập trước không được nhiều chị em yêu thích, thì đến bảng màu son bbia kem ver 3 này, bbia đã thật sự thành công. Đây cũng là version được nhiều người biết đến nhất và không thể không sở hữu.

– Màu 11 Calm Boss: Là một màu hồng đỏ đất nhưng thiên về sắc hồng hơn. Do đó màu này khá hợp với các bạn học sinh, nếu ai cần tìm một nhẹ nhàng để đánh hàng ngày thì không nên bỏ qua màu này. Màu này dùng cho những bạn có nước da trắng sẽ cực kỳ tôn da.

– Màu 12 Sweet Boss: Là một màu son bbia có ton cam đỏ cháy cực kỳ đẹp mà đốn tim các chị em. Tuy nhiên nếu muốn sử dụng màu này, bạn nên trang điểm vì màu cam hơi chói.

– Màu 13 Serious Boss: Đây là một cây son bbia màu hồng đất xinh xắn và rất dễ dùng. Dù là da trắng hay da ngăm đều có thể đánh và đánh lòng môi là đẹp nhất.

– Màu 14 Chill Boss: Một cây son tone cam cơ bản, sử dụng phù hợp khi đánh lòng môi, rất nổi bật. Dù sử dụng hàng ngay hay đi tiệc thì bạn vẫn rất xinh xắn, nổi bật với màu son này.

– Màu 15 Edge Boss: Là một cây son đỏ base hồng, cực kỳ nổi bật, sử dụng cho những bữa tiệc. Nếu muốn sử dụng hàng ngày thì bạn nên đánh nhạt đi và đánh lòng môi.

Xem thêm tại: 


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *