Home » Tư vấn » Top 4 loại laptop chuyên game đáng mua nhất năm 2017

Top 4 loại laptop chuyên game đáng mua nhất năm 2017

Để lựa chọn một chiếc laptop chuyên game tốt bạn cần biết những điều gì?Tiêu chí đầu tiên nhất thiết phải được trang bị card đồ họa rời chuyên dụng cho các tác vụ game nặng.Thứ hai là vi xử lý và RAM công nghệ càng mới càng bổ trợ tốt khi xử lý game .Cuối cùng là các yếu tố kém quan trọng hơn là màn hình đẹp, kích thước lớn, độ phân giải cao, cảm ứng nhạy bén, bàn phím cảm giác tốt, pin được lâu,…Với tầm giá dưới 15 triệu, bạn sẽ sở hữu được một chiếc laptop chuyên game trang bị card đồ họa rời Geforce GTX 940MX hay 930MX, vi xử lý thế hệ 6, 7 và công nghệ RAM DDR4… Hãy cùng tham khảo 4  loại máy sau đây để tìm cho mình một chiếc laptop chuyên game phù hợp nhé.

Acer Aspire F5 573G 55HV

Với 2 trang bị nổi bật: card đồ họa Geforce GTX 940MX và vi xử lý Core i5 thế hệ thứ 7 tiên tiến nhất, Acer Aspire F5 573G chắc chắn sẽ thỏa mãn tốt nhu cầu tìm kiếm chiếc laptop chuyên game của bạn. Ngoài ra, màn hình kích thước lớn 15.6 inch độ phân giải Full HD sẽ mang lại cho bạn những giây phút trải nghiệm hình ảnh sắc nét và sống động nhất.

Acer Aspire F5 573G mang trong mình viên pin lớn 6 cell, đây là một ưu điểm rất lớn, cũng sẽ là một tiêu chí ưu tiên cho các bạn thích chơi game trên laptop. Các thông số khác của sản phẩm bao gồm 4 GB RAM DDR4 và bộ nhớ trong 500 GB.

Top 4 loại laptop chuyên game đáng mua nhất năm 2017

Dell Vostro 5568

Tiếp tục là một laptop chuyên game được trang bị card đồ họa rời mạnh mẽ Geforce GTX 940MX. Dell Vostro 5568 cũng sở hữu vi xử lý thế hệ thứ 7 tiên tiến.

Bên cạnh đó, màn hình lớn 15.6 inch của sản phẩm rất thích hợp nhu cầu chơi game nhưng độ phân giải chỉ đạt HD, chưa được hoàn hảo lắm. Dù vậy dòng Vostro của Dell vẫn thường được đánh giá tốt hơn về độ bền cũng là một điểm cộng lớn của sản phẩm.
Ngoài ra, trải nghiệm chơi game của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn cả với công nghệ tăng cường âm thanh độc quyền Waves MaxxAudio tích hợp bên trong laptop Dell Vostro 5568.

HP Pavilion 15 au067TX

Cũng là một chiếc laptop chuyên game sử dụng card đồ họa Geforce GTX 940MX, HP Pavilion 15 au067TX là sự lựa chọn khá tốt cho bạn với nhu cầu chơi game cũng như yêu thích phong cách thiết kế từ hãng laptop mỹ HP. Màn hình lớn 15.6 inch và độ phân giải HD bên cạnh đó là 4 GB RAM DDR4 tốc độ cao cùng 1 TB bộ nhớ lưu trữ dữ liệu thoải mái.

Tương tự, HP Pavilion 15 au067TX cũng được tích hợp bên trong công nghệ âm thanh độc quyền Bang & Olufsen audio để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn hay xem phim, nghe nhạc đều tuyệt vời.

Asus A556UR

Vị trí cuối cùng dành cho một chiếc Laptop đến từ Asus. Asus A556UR được cũng được trang bị card đồ họa Geforce tuy yếu một chút GTX 930MX nhưng vẫn đủ tốt cho các bạn yêu thích chơi game.
Bù lại, Asus A556UR vẫn có điểm nổi bật là độ phân giải màn hình lên đến Full HD tương tự như Acer Aspire F5 573G thay vì chỉ dừng lại ở HD như 2 sản phẩm còn lại. Chắc chắn độ sắc nét trong hiển thị hình ảnh sẽ đem lại trải nghiệm chơi game tốt hơn rất nhiều.

xem thêm:

Nguyên nhân và cách điều trị bệnh đau khớp gối ở người già

Nguyên nhân và cách đề phòng bệnh táo bón ở người già