Home » Tư vấn » Top 5 dòng laptop chơi game đỉnh nhất 2017

Top 5 dòng laptop chơi game đỉnh nhất 2017

Không chỉ có máy tính bàn mới đem đến cho game thủ những giờ phút chơi game chất lượng nhất, mà ở dòng laptop chơi game vẫn sở hữu sự trải nghiệm đắm chìm nhất định. Tất nhiên, khi sự tiện lợi, gọn nhé cùng cấu hình khủng  lên ngôi, giá bán của những cỗ máy này thường không hề rẻ.Dưới đây là Top 5 dòng laptop chơi game đỉnh nhất năm 2017 phù hợp cho mọi game thủ có giá bán bắt đầu từ 1.400 USD (khoảng 31,1 triệu đồng) cho máy 13 và 14 inch, trong khi các phiên bản 17 và 18 inch có thể tăng vọt lên đến khoảng 3.000 USD (khoảng 66,6 triệu đồng), do trang Techradar bình chọn sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình một dòng laptop chơi game phù hợp nhất với nhu cầu bản thân, mời các bạn cùng tham khảo.

1. Dòng laptop chơi game  lienware 13 R3 OLED

Nhắc đến dòng laptop chơi game chất lượng , chúng ta không thể không nhắc đến dòng laptop Alienware của Dell. Đây là dòng laptop dành cho game thủ với thiết kế rất hầm hồ và có cấu hình thuộc dạng “khủng”. Alienware 13 R3 OLED là một chiếc máy như vậy với bộ vi xử lý Intel Core i7 6700 HQ, RAM 16GB kết hợp cùng card đồ họa Nvidia GeForce GTX 1060 mang đến một hiệu năng cực kỳ ấn tượng, giúp máy có thể chơi tốt tất cả các tựa game trên thị trường hiện tại.

Top 5 dòng laptop chơi game đỉnh nhất 2017

2. Dòng laptop chơi game Razer Blade Pro

Nếu bạn là một cậu bé “Fan Boy” của Razer thì Blaze Pro là mẫu laptop chơi game đúng nghĩa dành cho bạn. Được định hướng như một chiếc laptop dành cho game thủ, không khó hiểu khi Razer Blade Pro được trang bị cấu hình rất mạnh với bộ vi xử lý 6700 HQ, RAM 32GB, card đồ họa Nvidia GTX 1080 cùng ổ SSD 512GB PCIe đủ sức “chiến” ở tất cả các tựa game nặng nhất hiện nay. Ưu điểm của chiếc laptop cấu hình khủng Razer Blade Pro là màn hình độ phân giải 4K, giúp mang đến những trải nghiệm về hình ảnh tuyệt vời hơn với game thủ

3. Laptop chơi game Acer Predator 21X

Acer Predator 21X từng là một trong những chiếc laptop chơi game mạnh nhất thế giới, do đó hoàn toàn dễ hiểu khi máy có thiết kế rất hầm hố với nhiều đường góc cạnh, đèn LED chạy dọc thân máy. Máy sở hữu màn hình cong có kích thước lớn đến 21 inch, tỉ lệ 21:9 và có độ phân giải 2K. Đây là chiếc laptop cấu hình khủng khi được trang bị bộ vi xử lý Intel Kaby Lake 7820HK có khả năng ép xung, RAM 64GB, được trang bị 2 card đồ họa Nvida GeForce GTX 1080.

4. Laptop chơi game MSI GT83VR Titan

Tương tự như Acer Predator 21X, MSI GT80 Titan cũng là một mẫu laptop cấu hình khủng có thiết kế hầm hố, được xếp vào hạng “quái vật” trong dòng laptop chơi game khi được trang bị đến 2 card đồ họa GTX 1080, cho phép máy có thể chơi tốt ở tất cả các tựa game với mức thiết lập đồ họa cao nhất. Bên cạnh đó, GT83VR Titan cũng được trang bị bàn phím cơ sử dụng Cherry MX Speed RGB có thể đổi màu tùy theo ý muốn người dùng

5. Laptop chơi game MSI GS60 Ghost Pro

Trái ngược với MSI GT83VR Titan, GS60 Ghost Pro là chiếc laptop chơi game có kích thước nhỏ gọn hơn hẳn, đồng thời mang vẻ thanh lịch và có thiết kế giống với những chiếc laptop bình thường hơn. Nhờ sự nhỏ gọn mà GS60 Ghost Pro mang lại, người chơi dễ dàng mang máy đi khắp nơi mà không gặp phải bất kỳ sự khó khăn hay bất tiện nào.

xem thêm:

Laptop Dell 2 trong 1 có những điểm gì mới?

Top 5 máy tính dành cho game thủ cực “chất