“Lén Lút” là tiêu đề chương thứ 121 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại trang đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 121

Vương Kỵ giải thích đã giao cho Tín nhiệm vụ của mình, tuy nhiên người của anh ta không hài lòng với nhiệm vụ này vì anh ta cần phải chiến đấu với một trăm người trong hàng ngũ 10.000 người của kẻ thù. Tín đang suy nghĩ về điều đó khi anh ấy nói rằng anh ấy đã học được điều gì đó về quá trình huấn luyện của mình trong khu vực vô quốc gia.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 121

Trong một trận chiến của đội quân lên tới hàng vạn người, một trăm người là một tồn tại nhỏ bé, nhưng ngay cả như vậy nếu chúng ta tập trung vào một điểm yếu, thì chúng ta có thể trở thành một tảng đá không thể phá vỡ. Tín sau đó nói rằng anh ấy chấp nhận nhiệm vụ. Vương Kỵ bắt đầu cười khi nói với Tín rằng cậu đã trưởng thành một chút và tặng cho cậu một món quà. Tên của đơn vị Tín sẽ là Đơn vị Phi Tín. Sau đó, anh ấy quay lại và nói rằng thất bại không phải là một lựa chọn và anh ấy đang trông cậy vào Tín. Nhìn ra, Hà Liễu Điêu và Vương Kỵ cùng với một số học viên chiến lược gia khác đang quan sát trận chiến.

Hà Liễu Điêu đặc biệt tìm kiếm đơn vị Tín là. Vương Kỵ nói rằng một trăm người sẽ không thể phát Phiện ra trong đội quân đông đảo này khi một quan chức nhìn thấy một trăm người đang di chuyển. 100 người là đơn vị mới được đặt tên của Tín. Tuy nhiên, những người lính trong đơn vị của anh ấy không hài lòng về việc Tín chấp nhận nhiệm vụ này vì nó là một vụ tự sát. Tuy nhiên, Tín nói rằng họ là những kẻ hèn nhát. Tuy nhiên, Uyên nói rằng trước tiên họ cần có một kế hoạch và do đó đang có một cuộc nói chuyện nhóm. Uyên tự mình giải thích kế hoạch. Vương Kỵ nói rằng họ cần phải vượt qua sự bối rối vì quân Tần và quân Triệu sẽ bị chiếm đóng với nhau.

Anh ta đến với ý tưởng để đánh họ và khiến họ mất cảnh giác. Sau đó, Đơn vị Phi Tín tiến về phía trước và lặng lẽ đi cạnh một khu rừng. Một nhóm lính Triệu đang theo dõi và đơn vị Tín cần phải vượt qua họ. Vương Kỵ trong khi đó đã trở lại bản doanh nơi Đằng đang ở. Đằng nói với Vương Kỵ tình trạng của trận chiến khi Thiệp Mạnh đẩy lùi quân phải của Tần. Mông Vũ ở trung tâm đang bế tắc trước hàng thủ Lý Bạch. Đơn vị Bích đang hoạt động tốt và đang thăng tiến.

Vương Kỵ thấy rằng quân bên trái đang ở trong tình trạng khá khó khăn và nếu mũi tên, nghĩa là đơn vị Tín không đến được mục tiêu sớm, quân bên trái sẽ bị thảm họa. Đơn vị Tín đang tiến triển tốt. Một trong những người lính Triệu sau đó nhận thấy Tín đang tiến lên và cố gắng thông báo cho những người khác. Khương Hội tuy nhiên đã giết anh ta trước khi anh ta có thể làm điều đó. Đơn vị Tín sau đó đến bên cạnh của bản doanh đối phương.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 121

  • Tín nhận nhiệm vụ của mình.
  • Vương Kỵ đặt tên đơn vị Tín là Đơn vị Phi Tín.
  • Thiệp Mạnh đẩy lui quân Tần.
  • Mông Vũ ở trung tâm đang bế tắc trước hàng thủ Lý Bạch.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Hoa Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://sotaysuckhoe.net/lam-the-nao-de-tranh-nhiem-trung-h-pylori-va-thuoc-dieu-tri-vi-khuan-hp-da-day-nao-hieu-qua/

https://sotaysuckhoe.net/nam-dong-trung-ha-thao-gia-re-va-nhung-loi-ich-ki-dieu-cho-suc-khoe/


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *