Thời khắc đen tối là tiêu đề chương thứ 34 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Đọc Tokyo Revengers

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 34

Naoto khóc trong đau đớn trong đám tang của Hina. Mẹ Hina tiếp cận Takemichi, nhận xét rằng anh đã trưởng thành. Cô ấy đưa cho anh ấy chiếc vòng cổ yêu thích của Hina, đó là một món quà từ anh ấy, và nói rằng Hina chắc hẳn đã rất yêu anh ấy, trong khi anh ấy khóc.

Takemichi nhận vòng cổ của Hina trong Tokyo Revengers chap 34

Naoto nói với Takemichi rằng anh đã tìm hiểu về Akkun, người đã kết hôn và có con trong tương lai hiện tại. Trước điều này, Takemichi tự hỏi tại sao Akkun vẫn giết Hina, mặc dù biết rằng đó là một nhiệm vụ tự sát. Naoto kết luận rằng gia đình của Akkun đã được sử dụng để buộc anh ta làm điều đó, vì họ hiện đang mất tích. Naoto hỏi về những lời cuối cùng của Akkun, và khi nghe rằng họ vẫn giống như sau bước nhảy lần trước, anh ấy nói rằng hành động của họ là vô ích, vì họ không thể thoát khỏi số phận và thay đổi tương lai. Takemichi nói với anh ta rằng anh ta đã sai, vì cái chết của Draken không phải là yếu tố quyết định khiến Toman trở nên tồi tệ. Ông kết luận rằng họ phải tìm ra gốc rễ của vấn đề và Toman phải bị tiêu diệt; anh ta sẽ trở thành người lãnh đạo Toman thực hiện điều này. Thích thú với kế hoạch này, Naoto bật cười, nhưng Takemichi trả lời rằng anh ấy rất nghiêm túc, vì anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì để cứu Hina, và Naoto cảm ơn anh ấy đã cổ vũ anh ấy, do kế hoạch của anh ấy không khả thi. Takemichi tự hỏi làm thế nào việc cứu Draken có thể dẫn đến tương lai hiện tại, và Naoto nhìn vào cuộc sống hiện tại của Draken.

Naoto bật cười trước kế hoạch của Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 34

Sau đó, vào ngày 20 tháng 10 năm 2017, Naoto liên lạc với Takemichi và đưa anh ta vào nhà tù, nói với Takemichi rằng Draken không còn ở Toman, nhưng chưa chết; thay vào đó anh ta đang bị tử hình. Họ đến nhà tù để lấy thông tin từ Draken. Khi bước vào quầy thăm viếng, Draken nói rằng anh đã không gặp Takemichi trong một thời gian dài và rất vui khi thấy anh làm tốt, trong khi Takemichi rơi nước mắt khi nhìn thấy anh.

Draken chào Takemichi

Draken bước vào gian hàng thăm và nói rằng anh rất vui vì Takemichi vẫn ổn. Naoto giới thiệu bản thân. Takemichi phát hiện ra rằng Draken đang bị tử hình vì anh ta đã phạm tội giết người và hỏi Draken làm thế nào điều này xảy ra, cũng như những gì đã xảy ra với Toman. Draken nói rằng anh ta không hối hận về hành động của mình, và anh ta biết mình xứng đáng phải ngồi tù, như tình trạng hiện tại của Toman là do anh ta không ngăn cản “gã đó”.

Draken giải thích sự hối tiếc duy nhất của anh ấy trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 35

Draken phản ánh về Toman của những ngày tháng cấp hai, điều mà anh tin là tốt hơn, vì họ vui vẻ và điều đó có ý nghĩa với anh. Anh ấy nhắc lại rằng anh ấy không hối tiếc, và sẽ vẫn sống như vậy nếu có cơ hội thứ hai. Takemichi nhận ra Draken không thay đổi so với mười hai năm trước. Mặc dù có một vài điều hối tiếc, Draken nói rằng anh ta chắc chắn sẽ giết “kẻ đó”, Kisaki, nếu anh ta có cơ hội thứ hai. Khi thời gian của chuyến thăm kết thúc, Draken ra lệnh cho Takemichi rời khỏi Tokyo vì sự an toàn của anh ta, vì Kisaki có thể sẽ cố gắng giết anh ta một lần nữa. Ngay khi Draken rời đi, Takemichi hỏi anh ta tại sao Kisaki lại nhắm vào anh ta. Draken nói rằng tình yêu của Kisaki dành cho Mikey đã biến thành thù hận và Kisaki muốn lấy đi mọi thứ mà Mikey yêu quý.

Draken phạm tội giết người theo lệnh của Kisaki trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 35

Trong hành lang của nhà tù, Draken nghĩ lại những vụ giết người mà anh ta đã thực hiện theo lệnh của Kisaki. Từ mái nhà lồng của nhà tù, Draken nhìn một con chim bay trên bầu trời.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Luận cách chọn hướng chung cư Bắc Ninh cho nam sinh năm 1993

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 121: Lén lút

 


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *