Với 3 triệu đồng, có nên mua đồng hồ G-Shock?

Giá đồng hồ G-Shock có nhiều phân khúc khác nhau, từ 2 triệu đến chục triệu, thậm chí là vài chục triệu. Mức giá phổ biến nhất được giới trẻ hay lựa chọn hiện nay vào khoảng tầm 3 – 6 triệu, một số phiên bản giới hạn có thể cao hơn. Đây cũng là khoảng giá của những mẫu đồng hồ G-Shock tiếng tăm như GA-700, GA-2000, GA-110 hay DW-5600…

Tiêu chí phân loại giá đồng hồ G-Shock

Với đồng hồ Casio G-Shock, việc phân loại phân khúc giá bán ra thị trường không phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm như nhiều thương hiệu đồng hồ khác. Tất cả đồng hồ G-Shock chính hãng về cơ bản đều có độ bền “trâu bò” nhờ cấu trúc bảo vệ Protection. Cấu trúc này giúp bảo vệ bộ máy an toàn trước mọi va đập. Thậm chí, những mẫu đồng hồ G-Shock giá chưa đầy 2 triệu đồng nhưng vẫn được cho là có khả năng thách thức mọi giới hạn và cứng cáp hơn so với nhiều mẫu hàng chục triệu.

Vậy dựa vào đâu mà các mẫu đồng hồ G-Shock lại có giá bán khác nhau?

Thứ nhất, dựa vào thiết kế, chủng loại: Những mẫu đồng hồ màn hình điện tử của Casio G-Shock thường có giá thấp hơn các mẫu đồng hồ kim số kết hợp. Điều này là hiển nhiên vì đồng hồ kim đòi hỏi sự cầu kỳ trong chế tác nhiều hơn, tốn công sức hơn, tốn chi phí sản xuất hơn. Đó là lý do vì sao cùng một chủng loại, cùng tính năng, nhưng các mẫu đồng hồ kim thường cao hơn đồng hồ điện tử từ 500 – 1 triệu đồng.

Thứ 2, dựa vào tính năng: Các mẫu đồng hồ G-Shock chuyên biệt với các tính năng đặc trưng cho từng dòng sản phẩm thường có giá cao. Ví dụ: Đồng hồ G-Shock Frogman cho thợ lặn có giá trung bình hơn 20 triệu, đồng hồ G-Shock Rangerman cho nhà thám hiểm, đồng hồ G-Shock chống bùn… từ 18 triệu trở lên. Những mẫu đồng hồ này có giá cao vì tích hợp nhiều công nghệ, đặc biệt là đòi hỏi những chức năng cao cấp mà các mẫu Casio G-Shock thông thường không có.

Đồng hồ G-Shock dòng đặc biệt có giá khá cao.
Đồng hồ G-Shock dòng đặc biệt có giá khá cao.

Thứ 3, dựa vào vật liệu dây, vỏ…: Nếu là fan Casio G-Shock, chắc hẳn bạn sẽ nhận ra rằng những dòng đồng hồ G-Shock có khung, vỏ kim loại thường mắc hơn đồng hồ có vỏ nhựa. Phần dây đeo cũng vậy, G-Shock dây đeo kim loại mắc hơn dây vải, da, nhựa. Tất nhiên, điều này hoàn toàn do chi phí nguyên vật liệu sản xuất quyết định.

Thứ 4, dựa vào phiên bản ra mắt: Những mẫu đồng hồ Casio G-Shock phiên bản giới hạn hoặc hợp tác với một tổ chức, nhãn hiệu khác thường có giá mắc hơn những phiên bản Orginal. Điều này xảy ra với tất cả các mặt hàng, từ thời trang đến điện tử, không riêng đồng hồ.

Vậy với 3 triệu có nên mua đồng hồ G-Shock hay không?

Như đã đề cập ở trên, mức giá đồng hồ G-Shock không quyết định chất lượng sản phẩm. Bạn nên lựa chọn theo mục đích sử dụng và yêu cầu về sản phẩm đeo tay. Với đồng hồ Casio G-Shock, 3 triệu là một khoản ngân sách đủ để sở hữu một chiếc đồng hồ “ném không vỡ” với các tính năng cơ bản như đèn Led, báo thức, bấm giờ, đếm ngược, lịch tự động…

Với 3 triệu, có thể thoải mái mua được đồng hồ G-Shock cực chất
Với 3 triệu, có thể thoải mái mua được đồng hồ G-Shock cực chất

Ở một số phiên bản Casio G-Shock giá 3 triệu, đồng hồ thậm chí còn có chức năng xem giờ thế giới, đếm bước chân… Các mẫu mã đồng hồ G-Shock thuộc phân khúc giá này cũng rất đa dạng, có thể dễ dàng lựa chọn một mẫu phù hợp với phong cách của mình. Nếu không có nhu cầu đặc biệt về tính năng, mà đơn giản chỉ muốn chọn mua một sản phẩm đồng hồ phù hợp với giới trẻ, phong cách thể thao và cá tính, đồng hồ G-Shock là một sự lựa chọn đúng đắn.

Xem thêm:  Laptops For College Students

https://sotaysuckhoe.net/phuc-hoi-da-sau-khi-bi-dinh-kem-tron/

https://sotaysuckhoe.net/loai-den-led-thanh-nao-tot-nhat-hien-nay/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *