CyberBill là hóa đơn điện tử thông dụng hiện nay đối với các doanh nghiệp. Trong bài viết này sẽ thống kê đầy đủ những điều quý khách hàng cần biết về báo giá hóa đơn điện tử CyberBill. Hi vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng hóa đơn điện tử CyberBill.
Báo giá hóa đơn điện tử với 7 gói dịch vụ

Bảng báo giá hóa đơn điện tử CyberBill mang đến cho quý khách hàng 7 gói dịch vụ với mức giá rõ ràng, là căn cứ để quý khách hàng đối chiếu với nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp và nguồn ngân sách của công ty, đồng thời, là căn cứ để tham khảo với các bên cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử khác.

Các gói dịch vụ của CyberBill cụ thể như sau:

Gói dịch vụ Cloud-300 cung cấp cho khách hàng số lượng 300 hóa đơn với đơn giá hấp dẫn chỉ 1.600VNĐ/HĐ.

Gói Cloud-500 cung cấp cho khách hàng 500 hóa đơn, với đơn giá chỉ 1.500VNĐ/HĐ

Gói Cloud-1k cung cấp cho khách hàng số lượng 1.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 1.000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-3k cung cấp cho khách hàng 3000 hóa đơn với đơn giá chỉ 800VNĐ/HĐ

Gói Cloud-5k cung cấp cho khách hàng số lượng 5.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 6000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-10k cung cấp cho khách hàng số lượng 10.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 400VNĐ/HĐ

Và cuối cùng là gói Cloud>20k cung cấp cho quý khách hàng số lượng hóa đơn lớn >20.000 hóa đơn với giá thành ưu đãi.

báo giá hóa đơn điện tử

Khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng

Đối với phí dịch vụ, khi mua phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill, quý khách hàng chỉ phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng CyberBill Cloud là 1.000.000 đồng. So với các phần mềm hóa đơn điện tử khác, đây là chính sách ưu đãi khách hàng đặc biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ hậu mãi và chỉ phải trả phí cho lần sử dụng đầu tiên.
Lưu trữ miễn phí hóa đơn

Một trong những lưu ý khách hàng cần phải biết, đó chính là CyberBill cho phép khách hàng lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống CyberBill Cloud trong vòng 10 năm. Như vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vào việc lưu trữ, CyberBill luôn đảm bảo hóa đơn lưu trữ của quý khách luôn được đảm bảo an toàn, bảo mật nhất.

Khách hàng được dùng miễn phí các mẫu hóa đơn

Với kho mẫu hóa đơn khổng lồ, quý khách hàng sẽ được lựa chọn mẫu hóa đơn phù hợp nhất với các tiêu chí, yêu cầu của doanh nghiệp mình. Thêm vào đó, CyberBill hỗ trợ doanh nghiệp thiết kế mẫu hóa đơn với logo, hình nền…theo ý muốn với phí thiết kế hóa đơn mới theo yêu cầu vô cùng ưu đãi.

Có thể thấy, báo giá hóa đơn điện tử và những ưu đãi đi kèm mà CyberBill mang đến cho quý khách hàng vô cùng hấp dẫn, đây cũng một trong những yếu tố giúp CyberBill chinh phục khách hàng.
https://sotaysuckhoe.net/

https://sotaysuckhoe.net/tu-van/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *