Casio Anh Khuê là nhà phân phối đồng hồ Casio tại Việt Nam?

Casio không có công ty con hay văn phòng đại diện tại Việt Nam mà họ phân phối sản phẩm qua một đơn vị trung gian. Tại Việt Nam, Anh Khuê Sài Gòn, hay còn gọi là Casio Anh Khuê được biết đến là đơn vị phân phối đồng hồ Casio chính hãng được Casio xác nhận. Làm sao để biết thông tin này có chính xác hay không?

Không hề có Casio Việt Nam như nhiều người vẫn nghĩ

Hầu hết các thương hiệu lớn sẽ có hẳn một văn phòng đại diện, hoặc chi nhánh, hoặc công ty con tại một quốc gia giữ vai trò là thị trường quan trọng. Thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu Nhật Bản – Casio cũng vậy. Họ có một hệ thống nhà máy, chi nhánh rộng khắp thế giới và đặt tại các quốc gia như Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Đức,… Song ông lớn này vẫn chưa có một văn phòng đại diện chính thức tại Việt Nam.

Chính vì thế, tại Việt Nam, đồng hồ Casio nói riêng và các dòng sản phẩm của Casio nói chung vẫn tiếp cận thị trường thông qua một nhà phân phối – đại diện, giữ vai trò như là cầu nối giữa thương hiệu và thị trường trong nước.

Từ năm 1994, An Khánh được biết đến là đơn vị nhập khẩu đồng hồ Casio đầu tiên và duy nhất vào Việt Nam. Năm 2014, công ty này đổi tên thành Anh Khuê Sài Gòn (Casio Anh Khuê) và vẫn tiếp tục đóng vai trò là nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại thị trường trong nước.

Thông tin của Anh Khuê Sài Gòn trên website Casio chính thức

Làm sao để biết Casio Anh Khuê là nhà phân phối đồng hồ Casio chính thức?

Với những người am hiểu về đồng hồ Casio hoặc là fan của Casio lâu đời thì đây là một thông tin “không cần kiểm chứng”. Bởi Casio Anh Khuê gắn bó với đồng hồ Casio ngay từ những ngày đầu mới về Việt Nam. Họ cũng đã quen thuộc với việc cập nhật các hoạt động, sản phẩm mới và tham gia các sự kiện của Casio cùng Anh Khuê Sài Gòn.

Tuy nhiên, với những người mới “chơi” đồng hồ Casio thì thông tin này cần sự xác thực. Trường hợp này, bạn có thể truy cập vào website chính thức của Casio để tìm hiểu.

Website của Casio là https://www.casio-intl.com/. Chọn ngôn ngữ của vùng/quốc gia và tìm đến thông tin đại diện phân phối được Casio cập nhật. Cho đến thời điểm hiện tại, Anh Khuê Sài Gòn vẫn là cái tên duy nhất trở thành đại diện phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam.

Làm sao để biết mua đúng đồng hồ do Casio Anh Khuê phân phối?

Thực trạng hàng giả, nhái là vấn đề đáng báo động hiện nay. Chúng cũng khiến cho các khách hàng không biết đâu là hàng thật, hàng giả. Nhiều điểm bán Casio cũng mạo danh đồng hồ chính hãng Anh Khuê, đại lý phân phối của Anh Khuê nhằm lừa gạt khách hàng.

Chứng nhận đại lý Anh Khuê Sài Gòn.

Để nhận biết đồng hồ Casio hay cửa hàng phân phối đồng hồ Anh Khuê chính hãng, bạn chỉ cần dựa vào các thông tin sau:

Đồng hồ Casio chính hãng do Casio Anh Khuê phân phối luôn có tem vàng chống giả được dán phía sau nắp lưng đồng hồ. Tem vàng có hiệu ứng 7 màu, không có chữ “Casio” mà chỉ có các chữ “AK”, “Tem chống giả”, “Japan” khi nghiêng tem theo các chiều tương ứng: thẳng, sang phải và sang trái.

– Các cửa hàng đồng hồ Anh Khuê hay hệ thống đại lý đều được cập nhật thông tin trên website chính thức của Casio Anh Khuê là www.casio.anhkhue.com. Hệ thống đại lý cũng sẽ được cấp 1 giấy chứng nhận, có dấu mộc và chữ ký của người đại diện Công ty cổ phần Anh Khuê Sài Gòn. Nếu đại lý không có thông tin và không có giấy chứng nhận thì bạn nên cẩn thận.

– Đồng hồ Casio được phân phối bởi Anh Khuê Sài Gòn luôn được bán đúng giá niêm yết, không chênh lệch quá thấp hay giảm giá cực mạnh. Bạn cần thật cẩn thận với những biển sale of giá sốc hay những cửa hàng bán đồng hồ siêu rẻ.

Hi vọng với những thông tin trên, các khách hàng yêu thích đồng hồ Casio đã biết thêm thông tin về Casio Anh Khuê và cách lựa chọn cho mình một sản phẩm Casio chính hãng!

Xem thêm:

https://sotaysuckhoe.net/viet-so-tien-bang-chu-tren-hoa-don-duoc-quy-dinh-nhu-the-nao/

https://sotaysuckhoe.net/danh-gia-su-cuon-hut-cua-bong-led-tron-trong-tieu-dung-hien-nay/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *