Home » Làm đẹp » Có nên thẩm mỹ nâng mũi không và những điều cần biết

Có nên thẩm mỹ nâng mũi không và những điều cần biết

Có nên thẩm mỹ nâng mũi không và những điều cần biết

Sở hữu dáng mũi đẹp là niềm ao ước của rất nhiều người, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Do đó, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp không còn xa lạ gì với những ai muốn khắc phục khuyết điểm mũi xấu, thấp,… Nhưng liệu có nên thẩm mỹ nâng mũi? Nên nâng mũi bằng phương pháp nào an toàn? Hãy cùng SEASPA chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Sở hữu một dáng mũi đẹp luôn giúp chị em tự tin, xinh đẹp

Có nên thẩm mỹ nâng mũi không?

Có rất nhiều khách hàng lựa chọn phương án thẩm mỹ nâng mũi để có được diện mạo mới. Dưới đây là 4 nguyên tắc vàng từ các chuyên gia hàng đầu bạn nên ghi nhớ trước khi quyết định có nên phẩu thuật thẩm mỹ không:

1. Thẩm mỹ nâng mũi là một tiểu phẫu đơn giản

Nâng mũi được xếp vào tiểu phẫu trong danh sách dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp hiện nay. Với mức độ can thiệp không đáng kể ở ngay vị trí vùng mô mềm và sụn mũi nên không hề gây hạo đến chức năng của mũi hay ảnh hướng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

2. Chỉ nâng mũi khi thực sự thấy cần thiết

Thẩm mỹ nâng mũi là lựa chọn bạn hoàn toàn tự do quyết định. Trước khi thực hiện phẩu thuật nâng mũi, hãy chắc chắn rằng bạn đã quyết định và thực sự rất muốn thay đổi bản thân, thay đổi diện mạo. Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu thật kĩ càng các phương pháp nâng mũi cũng như lựa chọn nhưng cơ sở, trung tâm thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy nhằm đảm bảo kết quả nâng mũi được tốt nhất.

Các phương pháp nâng mũi có thể khắc phục tối đa các nhược điểm xấu của mũi ở cả nam và nữa như: mũi thấp, tẹt; đầu mũi thô, to, không cân xứng; mũi lệch, vẹo, mũi thủng,…

3. Trường hợp của bạn có nên thẩm mỹ nâng mũi không?

Nếu có ý định thẩm mỹ nâng mũi, hãy nói cho bác sĩ rõ về tình trạng sức khỏe hiện nay của bạn, không được giấu bệnh nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bạn không nên thực hiện nâng mũi nếu có những trường hợp sau:

– Phụ nữ đang mang thai hoặc đang đến kỳ kinh nguyệt

– Người có tiền sử về bệnh tim mạch, máu khó đông, huyết áp cao,…

Phụ nữ đang trong thời gian mang thai không nên thực hiện phẩu thuật nâng mũi

4. Xác định tâm lý thẩm mỹ bởi nguy cơ tiềm ẩn rủi ro

Tuy thẩm mỹ nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu nhưng không vì thế mà không có xảy ra rủi ro. Đã có nhiều trường hợp gặp biến chứng không mong muốn sau tiểu phẩu nâng mũi như mũi lệch vẹo, bóng đỏ, lộ sống,… Nguyên nhân chính dẫn đến tình trsngj này là do cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, bác sĩ tay nghề còn non kém, cẩu thả hoặc cũng có thể do bạn chưa chăm sóc vết thương sau nâng mũi đúng cách. Chính vì thế, tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao là điều hết sức quan trọng và cần thiết.

Có nên thẩm mỹ nâng mũi hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ cho trung tâm thẩm mỹ SEASPA để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.