Cho dù bạn đang muốn mua thức ăn khô cho chó, hay các loại thức ăn ướt thì cũng cần có kinh nghiệm chọn, để có được loại phù hợp nhất với chú cún nhà mình. Vậy chọn mua thức ăn cho chó sẽ cần chú ý đến những điều gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu kỹ về giống chó trước khi chọn mua thức ăn cho chó

Điều đầu tiên trong kinh nghiệm chọn mua thức ăn cho chó chính là tìm hiểu kỹ về giống chó đó. Bởi đơn giản với mỗi dòng, chế độ và sở thích ăn uống khác nhau, chúng hợp với những loại thức ăn có thành phần không giống nhau. Vì vậy đừng quá ngạc nhiên khi bạn mua thức ăn về và cún nhà mình lại ung dung bỏ đi mà k thèm ăn một miếng. Tìm hiểu về giống chó cũng là cơ sở để bạn thiết lập nên khẩu phần ăn hợp lý cho chú cún nhà mình, đảm bảo sức khỏe và hệ tiêu hóa tốt cho chúng.

Tìm hiểu kỹ về đặc tính chú chó trước khi chọn mua thức ăn.

Tìm hiểu về các thương hiệu thức ăn cho chó

Chắc chắn rồi! vì bạn sẽ không thể bừa bãi chọn một loại thức ăn cho chó được, đồng thời dòng thức ăn nào cũng có rất nhiều loại khác nhau. Ví dụ đơn giản với xương chó, bạn đã có thể gặp rất nhiều loại như xương canxi da bò, xương nhai, xương xoắn,…vậy nên việc tìm hiểu các thương hiệu, xem loại nào tốt nhất, được ưa dùng nhất thì hẵng chọn cho cún nhà mình. Đừng bao giờ ham rẻ hay chạy theo những món ăn không rõ nguồn gốc vì nó tiềm ẩn rất nhiều mối đe dọa cho cún.

Tìm hiểu về thành phần của các loại thức ăn cho chó

Điều quan trọng nhất khi chọn thức ăn cho chó chính là thành phần, hãy đọc thật kỹ, xem xem chúng có thành phần nào dị ứng với cún nhà mình hay không, hoặc có nhân tố nào hàm lượng quá cao không tốt cho sức khỏe của chúng không. Hiện nay những loại thức ăn cho chó sẽ được nghiên cứu về khẩu phần dinh dưỡng khá kỹ lưỡng, cho từng cân nặng và từng độ tuổi để bạn có thể lựa chọn dễ dàng hơn.

Thành phần thức ăn là yếu tố cần tìm hiểu cân nhắc kỹ

Chọn địa chỉ mua thức ăn cho chó uy tín

Cuối cùng sau khi bạn đã xác định được mọi yếu tố trên, chắc chắn rằng mình đang chọn đúng tên thức ăn, việc sau đó cần làm là tìm địa chỉ bán hàng uy tín. Hiện nay có rất nhiều shop phụ kiện thú cưng ra đời và bạn có thể tìm thấy những thức ăn trong đó. Tuy nhiên nếu bạn muốn tìm một địa chỉ để chọn mặt gửi vàng, không chỉ có đồ ăn ngon miệng an toàn cho cún, mà còn là các phụ kiện cao cấp, dịch vụ spa và chăm sóc sức khỏe chu đáo, thì Petkul là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Như vậy qua đây bạn đã có thêm được cho mình những kinh nghiệm hữu ích trong việc chọn thức ăn cho chó rồi nhé.

 

 


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.