Ngoài vấn đề hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử, trong bài viết này sẽ đưa ra những kinh nghiệm hữu ích giúp doanh nghiệp có thể sử dụng hiệu quả hóa đơn điện tử.

Tích hợp hóa đơn điện tử vào phần mềm kế toán, bán hàng

Có thể thấy, việc tích hợp hóa đơn điện tử vào các phần mềm như phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm quản trị doanh nghiệp là vô cùng cần thiết, nhất là đối với các doanh nghiệp lớn, các doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh đặc thù. Việc tích hợp này giúp kế toán giảm thiểu tối đa thời gian nhập liệu và dễ dàng hơn trong việc hạch toán, đối chiếu, dễ dàng quản lý các vấn đề phát sinh đối với công việc.

sử dụng hóa đơn điện tử

Hãy tận dụng chức năng phát hành và gửi hóa đơn hàng loạt

Một thực tế cho thấy, nhiều kế toán ngoài việc cần phải hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử, thì cần trang bị thêm kiến thức để có thể tận dụng chức năng phát hành và gửi hóa đơn điện tử hàng loạt. Đây là phương pháp giúp kế toán tối ưu quy trình làm việc

Việc phát hành hóa đơn điện tử hàng loạt được tiến hành sau khi đã có danh sách hóa đơn đã lập. Tiếp đó, kế toán có thể phát hành hàng loạt hóa đơn bằng cách chọn mục hóa hoặc lọc theo ngày hóa đơn/trạng thái hóa đơn để tìm kiếm hóa đơn muốn phát hành. Tiếp theo là chọn những hóa đơn muốn phát hành và cắm chữ ký số và máy tính để có thể thực hiện được chức năng này.
Sử dụng phiên bản mobile để quản lý hóa đơn điện tử mọi lúc mọi nơi

https://sotaysuckhoe.net/bao-gia-hoa-don-dien-tu-cyberbill-va-nhung-dieu-can-biet/

Đây là một tính năng vô cùng thuận tiện mà các doanh nghiệp đừng bỏ qua. Các phiên bản trên mobile giúp doanh nghiệp có thể quản lý hóa đơn điện tử mọi lúc, mọi nơi, vô cùng thuận tiện, dễ dàng. Đặc biệt với những người thường xuyên phải ra ngoài công tác, việc sử dụng phiên bản mobile giúp họ có thể quản lý hiệu quả hóa đơn điện tử

Chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt

Đây là một kinh nghiệm “xương máu” đã được rút ra bởi nhiều doanh nghiệp đang sử dụng hóa đơn điện tử. Ngoài việc chấm điểm về các tiêu chí uy tín, chất lượng, công nghệ, thì đội ngũ chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử là yếu tố quan trọng. Bởi, khi gặp những vấn đề rắc rối, phát sinh trong quá trình triển khai sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng, kịp thời, nếu có đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn. Và ngược lại, nếu gặp bên cung cấp phần mềm hoán đơn điện tử không chuyên nghiệp sẽ dẫn đến việc khách hàng bị chậm trễ trong việc giải quyết công việc phát sinh.

https://sotaysuckhoe.net/


administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.