Đây là lần đầu tiên em viết bài lên group sau một thời gian tìm hiểu, sử dụng để tìm ra những sản phẩm phù hợp với da của mình cũng như da đã ổn định hơn để tự tin hơn mà ngoi lên review cũng như chia sẻ chu trình skincare của mình, Chu trình chăm sóc da dành cho các bạn học sinh sinh viên

Nói về da của em thì em thuộc da dầu và cũng như bao bạn trẻ khác khi đến tuổi dậy thì là mặt bắt đầu bùng nổ mụn. Khác với mọi người là mặt em nổi mụn theo mùa trong năm. Vào đầu xuân thì mụn sẽ nổi ở trán rất nhiều, hết xuân đến hè thì trán cũng hết và sau đó đến hai bên thái dương, hết hè đến thu thì hai bên má sẽ nổi mụn, chuyển sang đông thì sẽ nổi hai bên cằm. Cứ như thế năm này qua năm nọ mặt luôn nổi mụn và em rất tự ti. Rồi điều gì đến cũng đến lên cấp 3 em có sử dụng rượu thuốc, mụn giẳm đi ít cũng như da em bị bào mỏng đi và yếu hẳn. Sau đó còn ráng dùng chai serum của một hót gơ bán nữa chứ tanh bành mặt luôn. Có một thời gian đi da liễu điều trị nhưng cũng không khả quan mấy. Cuối cùng lên Đại học da em có đủ combo da yếu, mụn, lỗ chân lông to, mụn ẩn và rất dễ bị nổi mụn khi trời quá nóng hay thay đổi môi trường sống.

Kể từ tháng 8 năm 2017 thì em bắt đầu tìm hiểu về skincare và dùng kem chống nắng. Sau một năm thử qua nhiều sản phẩm, bị dị ứng nổi mụn ẩn thì cuối cùng em cũng đã tìm ra được những trợ thủ cho mình. Trong thời gian đó em cũng thường xuyên đi spa lấy mụn và vi tảo một lần.

Em thì không có hình để so sánh vì lúc đó cẩm máy lên nhìn cái mặt thôi là chả buồn chụp nữa. Hình hiện tại thì em để dưới cuối ạ. Hiện tại thì da em đã căng bóng và khỏe hơn hẳn, mụn ẩn cũng không còn nữa và lỗ chân lông cũng nhỏ hơn.

Các sản phẩm em dùng và chu trình hiện tại là:
Kem chống nắng Sunplay Skin Aqua -> tẩy trang L’Oreal -> sữa rửa mặt Naruko ( sáng) + Biore (tối) -> toner Naruko -> tẩy da chết The Ordinary + mặt nạ đất sét Innisfree ( 2 sản phẩm này em dùng 2 lần/ tuần) -> serum B5 Timeless – Kem dưỡng Innisfree.

Ngoài ra em còn ăn nhiều trái cây và hạn chế uống nước ngọt, uống nhiều nước lọc và đi ngủ trước 12h tối. Theo em có một chế độ sinh hoạt tốt cũng quyết định 50% khả năng hạn chế nổi mụn cho da.

Review từng sản phẩm em ghi trong từng ảnh ạ! Do lần đầu viết câu văn còn lủng củng nhưng vẫn mong mọi người xem qua và share thêm nhiều tips hay phục hồi da sau rượu thuốc, kem trộn cho em biết với ạ. Cảm ơn mọi người rất nhiều 

 

>>>xem thêm: https://sotaysuckhoe.net/dung-son-duong-co-mau-qua-dem-co-tot-khong/

https://sotaysuckhoe.net/review-tri-nam-tan-nhang-obagi/


editor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *